Chính Sách Đào Tạo

QUI MÔ ĐÀO TẠO

HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI là nơi hội tụ của các cá nhân, đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực Cưới Hỏi. Chúng tôi không phải là một TRƯỜNG HỌC hay TRUNG TÂM DẠY NGHỀ, vì vậy các khóa học dựa trên mô hình “dạy cầm tay chỉ việc”, “truyền nghề” giữa người có nhiều kinh nghiệm hơn và người chưa có kinh nghiệm.

Các khóa học nghề không tổ chức theo dạng lớp học như kiểu ở trung tâm hoặc trường học mà khi học viên đăng ký sẽ được tham gia vào đội ngũ như một nhân viên học việc, sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức, kỹ thuật căn bản đến nâng cao, nhờ cọ xát thực hành nhiều mà trở nên giỏi giang, lành nghề.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Nhận học viên mới vào đầu mỗi tháng. Mỗi khóa học trong một thời điểm chúng tôi chỉ nhận dạy cho 1 học viên duy nhất để có thể hướng dẫn kỹ lưỡng, tận tình hơn và học viên có thể tiếp thu tốt hơn.

Học viên phải đi học mỗi ngày, thời gian học theo sự sắp xếp của người hướng dẫn, học viên có thể phải đi thực tập vào những ngày cuối tuần hoặc ngày diễn ra sự kiện, nếu có việc riêng phải xin phép trước khi nghỉ.

Các khóa học áp dụng phương pháp thực hành nhiều hơn lý thuyết, tùy theo từng khóa học mà học viên sẽ được giao bài tập cụ thể. Phải tự giác thực hành từ những kỹ thuật cơ bản đến nâng cao cho tới khi thuần thục.

Học phí đóng một lần duy nhất ngay từ khi đăng ký học. Học phí không bao gồm các khoản phí sinh hoạt, HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI không bao ăn uống, chỗ ở và đi lại… các khoản này học viên phải tự túc.

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI