Sáng Lập

Về chúng tôi.

Việc thành lập HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI là một kế hoạch được ấp ủ bởi VIET NAM WEDDING PLANNER – đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực Tổ Chức Đám Cưới từ năm 2007, được xem là một trong số các đơn vị đầu tiên làm nghề Wedding Planner tại Việt Nam.

Sau nhiều năm hoạt động và làm nghề, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu muốn học các nghề liên quan đến Tổ Chức Đám Cưới ngày càng phát triển nhưng người muốn học lại không biết phải tìm nơi học ở đâu, hiện tại chưa có một trường lớp chính quy nào dạy về nghề Cưới Hỏi.

Chính vì vậy, sự ra đời của HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI ở thời điểm hiện tại sẽ giải quyết các vấn đề về việc làm trong lĩnh vực, ngành nghề liên quan đến Tổ Chức Đám Cưới và cả sự kiện trong tương lai. Nơi đây sẽ là một điểm đến uy tín cho những người muốn học và làm nghề chân chính.

HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI được sự hỗ trợ và đầu tư chính bởi VIET NAM WEDDING PLANNER, Dianthus Wedding Decor, Dragon Films, Dragon Post Production, Dahlia Design & Printing, Sweet Love Studio, Phim Cưới Studios, Lá Trầu Xanh – mâm quả cưới… cùng những đơn vị uy tín khác trong ngành cưới hỏi.

Chúng tôi rất vui mừng với sự góp mặt của HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI và website wedding.edu.vn có thể mang đến những thông tin hữu ích để giúp các bạn trẻ thuận tiện tìm hiểu về lĩnh vực Tổ Chức Đám Cưới và lựa chọn cho mình một công việc để làm bệ phóng cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI