Lịch Sử

Xin chào các bạn học viên thân mến!

Từ hơn 10 năm trước, WEDDING.EDU.VN – HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI đã được chúng tôi ấp ủ thành lập bằng sự tâm huyết và tình yêu dành cho nghề làm đẹp Đám Cưới – cái nghề vốn được ví là nghề làm dâu trăm họ, thế nhưng lại khiến bao người say đắm muốn theo đuổi trong đó có chúng tôi và bạn.

Kể từ khi quyết định chọn nghề và bước chân vào lĩnh vực Tổ Chức Đám Cưới, chúng tôi luôn ước ao rằng giá như có những người đi trước để dạy bảo, truyền đạt lại cho mình những bài học, kinh nghiệm để mình bớt va vấp và bớt gian truân hơn trên con đường làm nghề nhưng thật đáng tiếc là không có ai cả.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn cứ âm thầm bước đi. Vừa học, vừa làm, trải qua đầy đủ cung bậc của thất bại và vấp ngã, để rồi tự động viên nhau đứng dậy và đi tiếp trên con đường của sự học vô tận. Mấy năm gần đây, chúng tôi thật bất ngờ khi nhận được mỗi ngày một nhiều hơn những email, điện thoại yêu cầu của rất nhiều bạn trẻ muốn được tư vấn về các công việc liên quan đến Cưới Hỏi, muốn đi theo chúng tôi để học nghề, muốn làm được các sản phẩm giống như chúng tôi, muốn gắn bó với nghề… những điều đó khiến cho chúng tôi rất vui mừng.

Nhưng thực tế là như vầy các bạn à, WEDDING.EDU.VN không phải là một trường học hay là một trung tâm dạy nghề, chúng tôi không có khả năng sư phạm, không có bằng cấp gì nên chúng tôi không hứa hẹn viển vông… chúng tôi có thể dạy bạn bằng kinh nghiệm, nhưng nếu bạn mong chờ một tấm bằng tốt nghiệp thì đây không phải là nơi bạn cần đến. Tất cả những gì chúng tôi có thể trao cho bạn đó là sự chia sẻ chân tình, đó là kinh nghiệm đúc kết trong hơn 10 năm làm nghề và trao cho bạn cơ hội bước chân vào lĩnh vực Cưới Hỏi, trước tiên là để bạn tìm hiểu kỹ hơn, giúp bạn cảm nhận sự phù hợp của bản thân với công việc, cùng bạn xây dựng tình yêu với Cưới Hỏi, hâm nóng tình yêu và giúp tình yêu đó bùng cháy trở thành một nghề nghiệp chính thức trong tương lai của bạn.

Trong tương lai không biết chúng tôi có khả năng để thành lập được Học Viện Ngành Cưới hay không nhưng hiện tại chúng tôi muốn giữ các khoá học dừng lại ở mức chia sẻ, theo hình thức nghề dạy nghề. Vì vậy các khoá học nghề của WEDDING.EDU.VN gồm có: tổ chức sự kiện, Wedding Planner, Wedding Designer, trang trí tiệc cưới, chụp ảnh, quay phim, dựng phim, photoshop, thiết kế, trang điểm… tất cả đều là hình thức dạy một kèm một, học nghề trong thực tế chứ không phải tổ chức những lớp học đông người và dạy lý thuyết suông.

Nếu bạn cảm thấy mô hình học tập của WEDDING.EDU.VN phù hợp, chúng tôi luôn chào đón bạn gia nhập làm thành viên!

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI