Thành Tích

Khi tham gia các khóa học của Học Nghề Cưới Hỏi điều mà các học viên sẽ được đảm bảo đó chính là khả năng làm việc thực tiễn, không phải biết việc trên lý thuyết và còn phải giỏi thực hành, bởi các khóa học sẽ do chính các đơn vị uy tín, đang hoạt động trong ngành Cưới Hỏi trực tiếp hướng dẫn.

VIET NAM WEDDING PLANNER, thành lập 2007, cho đến nay đã thực hiện lên kế hoạch, Tổ Chức Đám Cưới thành công cho hơn 600 cặp đôi. Đối với một nhà Tổ Chức Đám Cưới một năm thực hiện 60 dự án, tương đương với mỗi tháng hoàn thành 04 dự án thì được xem là quá tải.

DIANTHUS WEDDING DECOR, thành lập 2013, chuyên cung cấp dịch vụ Trang Trí Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới, Tiệc Cưới Ngoài Trời và Tiệc Cưới Phương Xa… trung bình mỗi năm Dianthus Wedding Decor hoàn thành 120 dự án trang trí đám cưới khác nhau.

DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS, hoạt động từ 2009, chính thức đặt tên thương hiệu Dragon Films từ 2013. Cho đến nay gia tài của Dragon Films có trên 1000 phim cưới khác nhau bao gồm các thể loại: Phim Cưới Phóng Sự, Phim Cưới Cốt Truyện, Phim Cưới Ngoại Cảnh….

SWEET LOVE STUDIO, được tách ra từ thương hiệu TMC PHOTOGRAPHY chuyên về chụp ảnh quảng cáo, Sweet Love Studio đảm trách các dự án liên quan đến chụp album cưới và chụp phóng sự cưới. Sản phẩm của Sweet Love Studio cho đến nay là trên 500 album cưới ngoại cảnh, và trên 1000 bộ ảnh phóng sự cưới.

HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI tin rằng với thời gian hoạt động, kinh nghiệm thực tế cùng khả năng đã được kiểm chứng thì thành tích của các đơn vị như trên sẽ là điểm tựa vững chắc cho các học viên mới bước chân vào nghề, họ sẽ có được một nơi uy tín, tin tưởng để theo học.

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI