Tuyển Sinh

Nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là những nghề liên quan đến Cưới Hỏi và đang tìm kiếm cho mình một khóa học thực tiễn, hiệu quả thì hãy tham khảo các khóa học sau đây.

Wedding Planner hay còn gọi là Chuyên Gia Tổ Chức Đám Cưới, người được ví như là bộ não của toàn bộ quá trình tổ chức đám cưới.

Wedding Designer chịu trách nhiệm toàn bộ về phần nhìn hay còn gọi là “hình ảnh” của một Đám Cưới trong đó có khâu trang trí.

Nhân viên Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới đòi hỏi khả năng đa dạng, can thiệp nhiều vấn đề: hoa, vải, sắt, thép, gỗ, sơn, điện,…

Nhiếp ảnh gia chụp album cưới là người có gu thẩm mỹ cao, dễ dàng nhận ra những vẻ đẹp mà một người bình thường không nhìn thấy được.

Người Chụp Phóng Sự Cưới cần phải giỏi về việc bắt những khoảnh khắc đời thường đắt giá và cách xử lý đối với ánh sáng trong nhà, ánh sáng tại nhà hàng.

Thể loại Phim Cưới Phóng Sự đang ngày càng được ưa chuộng và dần trở thành một dịch vụ “không nên thiếu” trong quá trình Tổ Chức Đám Cưới của các cặp đôi.

Người Dựng Phim Cưới chính là đầu bếp, bằng kỹ năng chế biến giúp cho các nguyên liệu, gia vị trở thành một món ăn ngon và hấp dẫn.

Qua bàn tay của những “phù thủy” bức ảnh vốn bình thường sẽ trở nên đặc sắc hơn, trở nên lộng lẫy, gây bất ngờ hơn.

Người làm nghề Trang Trí Lễ Gia Tiên có khả năng cung cấp cổng hoa, rạp bạt, bàn ghế hai họ, bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới…

HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI liên tục tuyển sinh các khóa học nghề vào đầu mỗi tháng theo mô hình một kèm một. Hãy đăng ký ngay.