Wedding Planner

wedding planner

Wedding Planner hay còn gọi là Chuyên Gia Tổ Chức Đám Cưới, người được ví như là bộ não của toàn bộ quá trình tổ chức đám cưới. Ngay từ khi Cô Dâu Chú Rể có dự định tổ chức đám cưới thì khi đó họ đã cần đến vai trò của Wedding Planner. Hiện nay, nghề Wedding Planner tuy không quá phổ biến ở Việt Nam nhưng tại các thành phố lớn thì ngày càng có nhiều cặp đôi quan tâm và muốn tìm một Wedding Planner chuyên nghiệp để giúp họ chuẩn bị cho Đám Cưới thật chu đáo.  

Tại sao bạn nên học nghề Wedding Planner?

Wedding Planner sẽ chịu trách nhiệm lập kế hoạch, đưa ra lịch trình làm việc cho các cặp đôi bắt đầu từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi kết thúc tiệc cưới, quá trình này có thể kéo dài vài tháng đến hàng năm, như tìm kiếm địa điểm tổ chức, liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín, thương lượng hợp đồng và đảm bảo các quyền lợi cho Cô Dâu Chú Rể, điều phối và phân công nhiệm vụ cho toàn bộ nhân sự tham gia phục vụ cho Đám Cưới bao gồm: trang điểm, phục trang, quay phim, chụp ảnh, trang trí, thiệp cưới, mc, ban nhạc, ca sĩ, âm thanh – ánh sáng…

Khóa học Wedding Planner – Chuyên Gia Tổ Chức Đám Cưới sẽ do Viet Nam Wedding Planner phụ trách, đây chính là một trong những công ty Wedding Planner đầu tiên tại Việt Nam hoạt động kể từ 2007. Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành bởi chính đội ngũ Wedding Planner của công ty, trực tiếp tham gia vào các dự án Tổ Chức Đám Cưới cho khách hàng dưới nhiều vai trò, vị trí khác nhau để tích lũy kinh nghiệm. Bài tốt nghiệp của khóa Wedding Planner chính là tham gia tư vấn và chuẩn bị cho một Đám Cưới thực tế từ đầu cho đến cuối.

BQT
WEDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI