Wedding Designer

wedding designer

Wedding Designer hay còn gọi là Chuyên Gia Thiết Kế Tiệc Cưới, người được ví như là Giám Đốc Sáng Tạo/Giám Đốc Mỹ Thuật của một dự án Đám Cưới. Người ta thường hay nhầm lẫn giữa nghề Wedding Planner với nghề Trang Trí Tiệc Cưới nhưng trong thực tế thì Wedding Designer gần với Trang Trí Tiệc Cưới hơn, do Wedding Designer chịu trách nhiệm toàn bộ về phần nhìn hay còn gọi là “hình ảnh” của một Đám Cưới trong đó có khâu trang trí.

Tại sao bạn nên học nghề Wedding Designer?

Công việc của Wedding Designer thường bắt đầu sau khi Wedding Planner xây dựng xong bản kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới với các yêu cầu cơ bản từ Cô Dâu Chú Rể. Wedding Designer sẽ tiến hành khảo sát địa điểm Tổ Chức Đám Cưới bao gồm nhà riêng và nhà hàng qua đó phát triển các ý tưởng trang trí đám cưới dựa theo chủ đề mà Wedding Planner và Cô Dâu Chú Rể đã thống nhất. Khi ý tưởng được thông qua, Wedding Designer sẽ triển khai chi tiết thành các bản vẽ kỹ thuật, nhờ đó mà bộ phận trang trí – sản xuất sẽ biết được cần phải làm gì, làm như thế nào.

Khóa Học Wedding Designer – Chuyên Gia Thiết Kế Tiệc Cưới sẽ do Dianthus Wedding Decor phụ trách, đây là một thương hiệu trang trí cưới được thành lập từ năm 2013 chuyên thiết kế trang trí cho các tiệc cưới trong nhà hàng, tiệc cưới ngoài trời và đặc biệt là tiệc cưới phương xa. Sau thời gian học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thì bài tốt nghiệp của khóa Wedding Designer chính là tham gia đóng góp ý tưởng và thực hiện thiết kế và thi công sản xuất – trang trí một tiệc cưới từ đầu đến cuối.

BQT
WEDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI