Câu Hỏi Thường Gặp

câu hỏi thường gặp

Trước khi đặt câu hỏi, có thể bạn sẽ tìm thấy những thắc mắc tương tự tại mục Câu Hỏi Thường Gặp và phản hồi của HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI bên dưới đây.

HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI thường xuyên nhận học viên mới vào đầu mỗi tháng. Đặc biệt mỗi khóa chúng tôi chỉ nhận dạy cho 01 người để thầy dạy kỹ và trò học cho tốt, không mở lớp dạy tập thể đông người.

Chúng tôi không phải là trường hay trung tâm dạy nghề nên không thể cấp bằng, nhưng tùy vào nghề học mà cuối khóa, học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học được cấp bởi đơn vị trực tiếp hướng dẫn.

Không. Học phí chỉ đóng một lần duy nhất, ngay từ khi bắt đầu đăng ký học. Sau khi học viên hoàn thành thủ tục đăng ký, chúng tôi mới tiến hành xếp lịch dạy.

Không. Chúng tôi không bao học viên ăn, ở tại chỗ. Mỗi ngày chỉ học vào một khung giờ nhất định. 8h00-12h00 và 13h00-17h00, vì vậy học viên phải tự túc các khoản chi phí đi lại, chỗ ăn chỗ ở trong trường hợp ở tỉnh xa đến học.

Chúng tôi sẽ theo dõi quá trình học của bạn thật sát sao, đưa ra các bài tập thực hành phù hợp, để đảm bảo qua mỗi bài tập bạn sẽ hoàn thiện được các kỹ năng của bản thân, xây dựng sự tự tin của bạn trong quá trình học để đủ khả năng đáp ứng công việc trong thực tế. Đó là điều mà cả hai bên cùng phấn đấu để đạt tới. Trong trường hợp khác, bạn sẽ được tào điều kiện để tiếp tục học và thực tập thêm cho đến khi hoàn toàn tự tin.

Chắc chắn có. Chúng tôi luôn chào đón, tạo điều kiện về việc làm cho những học viên mong muốn có một công việc ổn định, xác định làm việc lâu dài và muốn cống hiến cho sự phát triển chung của thương hiệu.

Để đăng ký vừa học vừa làm, học viên cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm: 1 – Sơ Yếu Lý Lịch, 2 – CMND photo, 3 – Hộ Khẩu photo, 4 – Giấy phám sức khỏe, 5 – Ảnh 3×4 hoặc ảnh 4×6.

Nếu câu trả lời khiến cho bạn chưa cảm thấy thỏa đáng, hoặc bạn có câu hỏi khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI để được hỗ trợ.

Học phí 60 triệu/khóa, học trong vòng 06 tháng, được hướng dẫn bởi Viet Nam Wedding Planner.

Học phí 60 triệu/khóa, học trong vòng 01 năm, được hướng dẫn bởi Dianthus Wedding Decor.

Học phí 30 triệu/khóa, học trong vòng 06 tháng, được hướng dẫn bởi Dianthus Wedding Decor.

Học phí 30 triệu/khóa, học trong vòng 06 tháng, được hướng dẫn bởi Sweet Love Studio.

Học phí 30 triệu/khóa, học trong vòng 06 tháng, được hướng dẫn bởi Sweet Love Studio.

Học phí 60 triệu/khóa, học trong vòng 06 tháng, được hướng dẫn bởi Dragon Films Wedding & Events.

Học phí 30 triệu/khóa, học trong vòng 06 tháng, được hướng dẫn bởi Dragon Post Production.

Học phí 20 triệu/khóa, học trong vòng 06 tháng, được hướng dẫn bởi Sweet Love Studio.

Học phí 30 triệu/khóa, học trong vòng 06 tháng, được hướng dẫn bởi Dianthus Wedding Decor.