Dianthus Wedding Decor

dianthus wedding decor

GIỚI THIỆU DIANTHUS WEDDING DECOR:

Dianthus Wedding Decor được ra đời trong một bối cảnh đặc biệt vào năm 2013, khi mà trước đó nhiều cặp đôi luôn nhầm lẫn giữa Wedding Planner và dịch vụ Trang Trí Đám Cưới. Trong tình huống đó, để phát triển được nghề Wedding Planner nên Viet Nam Wedding Planner quyết định tách riêng mảng trang trí để hoạt động độc lập và đặt tên là Dianthus Wedding Decor. Nhiệm vụ chính của Dianthus Wedding Decor là cung cấp các dịch vụ trang trí cho những cặp đôi không cần đến Wedding Planner mà chỉ quan tâm đến trang trí.

Xuất phát điểm chỉ là một mảng hoạt động nhỏ cung cấp các dịch vụ Trang Trí Gia Tiên cho Đám Cưới, Đám Hỏi,… Thì sau 05 năm  hình thành và phát triển, Dianthus Wedding Decor đã có thể thực hiện các yêu cầu trang trí đa dạng, với những dịch vụ như: Trang Trí Tiệc Cưới, Tiệc Cưới Nhà Hàng, Tiệc Cưới Ngoài Trời và Tiệc Cưới Phương Xa… ngày càng được các cặp đôi yêu thích và tin tưởng.

Trung bình mỗi năm Dianthus Wedding Decor thực hiện khoảng 120 dự án Trang Trí Đám Cưới, số lượng dự án dày đặc sẽ là một cơ hội tốt dành cho các học viên của Khoá Wedding DesignerKhoá Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới được tham gia vào đội ngũ thực hiện, qua đó tích luỹ được kinh nghiệm thực tế, cách xử lý các tình huống bất ngờ diễn ra trong quá trình sản xuất – thi công.

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI