Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới

thi công trang trí tiệc cưới

Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới là một trong những vị trí quan trọng quyết định sự thành công của một Tiệc cưới về phần mỹ thuật, hay chính là phần “hình ảnh” và là diện mạo của một Đám Cưới. Bởi sau khi Wedding Designer hình thành ý tưởng và hoàn thiện bản thiết kế chi tiết thì bộ phận Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới sẽ chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm nhằm phục vụ cho công việc trang trí đúng theo qui cách, chịu trách nhiệm thi công lắp đặt đúng thời gian với số lượng theo yêu cầu.

Tại sao bạn nên học nghề Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới?

Người làm nghề Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới cần có năng khiếu thẩm mỹ cùng kỹ năng đa dạng, họ thường được gọi là “thợ đụng” bởi việc gì cũng phải biết làm, am hiểu về nhiều loại chất liệu, đồ vật trang trí. Người ta thường nghĩ đến nghề Trang Trí Tiệc Cưới là cắm hoa tươi, nhưng chỉ đúng một phần, vì nếu chuyên về cắm hoa sẽ thuộc nhiệm vụ của Florist còn một nhân viên Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới đòi hỏi khả năng đa dạng hơn, phải can thiệp vào các vấn đề liên quan đến: sắt, thép, gỗ, sơn, điện, nước… bất cứ yêu cầu nào mà Wedding Designer vẽ, thiết kế ra thì đều phải làm được.

Khoá học Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới sẽ do Dianthus Wedding Decor phụ trách. Học viên sau khoảng thời gian tìm hiểu tổng quan về ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt là sự kiện cưới hỏi để nắm được kiến thức nền tảng sẽ bắt đầu thời gian thực tập tại kho – xưởng sản xuất của công ty. Học viên sẽ được giao nhiệm vụ nhỏ trong từng công việc cụ thể, học dần từng kỹ năng qua mỗi dự án để trong tương lai có thể làm “thợ đụng”. Bài tốt nghiệp của khoá Thi Công Trang Trí Tiệc Cưới chính là được giao chuẩn bị, sản xuất từng món đạo cụ, đồ vật để trang trí cho một Tiệc Cưới từ A đến Z.