Học Nghề Cưới Hỏi là gì?

học nghề cưới hỏi là gì?

Tìm hiểu Học Nghề Cưới Hỏi là gì?

Học Nghề Cưới Hỏi được thành lập bởi những đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ Cưới Hỏi. Trong đó không chỉ bao gồm Wedding Planner, Wedding Designer, Studio chụp ảnh cưới,… mà còn có đơn vị quay phim cưới, trang trí tiệc cưới, mâm quả cưới, thiệp cưới… Tất cả đều là nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đang hoạt động trên thị trường Việt Nam.

Học Nghề Cưới Hỏi là gì? Học Nghề Cưới Hỏi là địa chỉ mà bạn cần đến khi muốn tìm một khóa học uy tín. Nơi giúp bạn có thể làm một công việc, một nghề liên quan đến lĩnh vực Cưới Hỏi.

Những khóa dạy nghề phổ biến của Học Nghề Cưới Hỏi là gì?

Học Nghề Cưới Hỏi là một chiếc cầu nối giúp biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật làm đẹp và mong muốn trở thành một chuyên gia Tổ Chức Đám Cưới, một Nhiếp Ảnh Gia Cưới, một nhà quay phim cưới… hãy đến với chúng tôi.

Thông qua các khóa học nghề Cưới Hỏi rất thực tế và sinh động. Áp dụng theo mô hình “nghề dạy nghề”, cầm tay chỉ việc. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ được chạm tay vào giấc mơ.

Hiện nay các khóa học phổ biến của Học Nghề Cưới Hỏi gồm có:

Các khóa chính bao gồm: Nghề Wedding Planner, Nghề Wedding Designer, Nghề Quay Phim Cưới Phóng Sự, Nghề Chụp Ảnh Cưới (Pre Wedding/Phóng Sự). 

Các khóa phụ bao gồm: Nghề Dựng Phim Cưới, Nghề Chỉnh Sửa Hình Ảnh & Thiết Kế Album Cưới, Nghề Trang Trí Gia Tiên

Tất cả các khóa học đều là hình thức “dạy và học một thầy một trò” vì chúng tôi đặt mục tiêu đã dạy thì học viên phải làm được việc.

Mục tiêu của các khóa Học Nghề Cưới Hỏi là gì?

Khi học viên đăng ký tham gia các khóa Học Nghề Cưới Hỏi như trên thì mục tiêu của chúng ta sẽ là:

_ Cung cấp cho bạn các kiến thức căn bản, kỹ năng làm nghề, kinh nghiệm xử lý tình huống…

_ Tạo điều kiện thực hành trong thực tế để bạn thật giỏi, thật tự tin trong công việc đã chọn. 

_ Bạn được ưu tiên tham gia vào các team, êkip thực hiện như là một nhân viên chính thức nếu như bạn mong muốn điều đó. Nghĩa là qua khóa học, bạn không chỉ biết làm nghề mà còn được nhận vào làm việc chính thức nếu muốn. Như vậy có thể nói Học Nghề Cưới Hỏi đã giải quyết được cả đầu vào và đầu ra cho học viên.

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI