Trang Trí Lễ Gia Tiên

trang trí lễ gia tiên

Ngày nay, cùng với sự phát triển của dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới thì dịch vụ Trang Trí Nhà Ngày Cưới – Hỏi hay còn gọi là Trang Trí Lễ Gia Tiên cũng được quan tâm nhiều hơn, bởi khi có điều kiện về kinh tế thì cặp đôi nào cũng muốn trong ngày trọng đại của mình không chỉ được chuẩn bị một cách chu đáo, đầy đủ mà còn phải đẹp, nghệ thuật… nhờ đó mà công việc Trang Trí Gia Tiên cũng cần đến những đôi bàn tay của thợ lành nghề và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Tại sao bạn nên học nghề Trang Trí Lễ Gia Tiên?

Người làm công việc Trang Trí Lễ Gia Tiên cần có sự am hiểu về các phong tục, lễ nghi theo truyền thống Cưới Hỏi của người Việt để từ đó có thể tư vấn, hướng dẫn cho các cặp đôi và gia đình biết cách chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ. Ngoài ra, người làm nghề Trang Trí Lễ Gia Tiên cần có khả năng thực hiện, cung cấp mọi chi tiết, đồ vật trang trí cần thiết cho Lễ Gia Tiên như cổng hoa, rạp bạt, bàn ghế hai họ, bàn thờ gia tiên, mâm quả cưới…

Khóa Trang Trí Lễ Gia Tiên sẽ do Dianthus Wedding Decor trực tiếp đào tạo. Học viên được tham gia vào quá trình chuẩn bị đồ dùng, đạo cụ  tại kho – xưởng đồng thời được phân công nhiệm vụ cụ thể trong team Trang Trí Lễ Gia Tiên trực tiếp đi đến nhà khách để thực hiện công việc trang trí cho đến khi thành thạo. Khóa Trang Trí Lễ Gia Tiên sẽ hoàn thành khi học viên có đủ khả năng để tự lên kế hoạch, tổ chức trang trí hoàn thiện cho một buổi lễ.

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI