Thiết Kế Album Cưới

thiết kế album cưới

Có nhiều Nhiếp Ảnh Gia thường tập trung cho việc chụp hình mà không có đủ thời gian để xử lý ảnh, vì vậy họ phải nhờ đến đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ ở phía sau, đó là những chuyên gia về chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế album cưới nhằm giúp cho công việc được xử lý nhanh chóng và trôi chảy hơn. Nhờ đó mà nghề chỉnh sửa hình ảnh trở nên “hot” và người làm nghề này được xem là những phù thủy hình ảnh, mang đến cho bức ảnh một sức sống khác.

Tại sao bạn nên học nghề Thiết Kế Album Cưới?

Qua bàn tay của những “phù thủy” bức ảnh vốn bình thường sẽ trở nên đặc sắc hơn, hoặc một bức ảnh tuy đã đẹp rồi nhưng vẫn có thể lộng lẫy, gây bất ngờ hơn. Một chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh cưới có thể “phù phép” biến mất đi những chi tiết thừa, rác, đồ vật không mong muốn trong bức ảnh, làm cho làn da nhân vật mịn màng, trắng trẻo, đưa vào trong bức ảnh những “nguyên liệu” mới khiến cho bức ảnh trở nên “ảo” hơn và sắp xếp chúng lại thành một album cưới hoàn chỉnh.

Khóa Thiết Kế Album Cưới sẽ do Dahlia Design & Printing trực tiếp hướng dẫn. Học viên sẽ được tiếp xúc với một kho tư liệu ảnh cưới đồ sộ với nhiều bài thực hành chia theo từng cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Mô hình dạy học một thầy một trò, cầm tay chỉ việc sẽ được áp dụng từ đầu cho đến khi học viên có thể tự hoàn thiện bộ album cưới bao gồm chỉnh sửa hình ảnh (hay còn gọi là retouch) cho đến dàn trang layout, và cuối cùng là hoàn thiện khâu in ấn, gia công album cưới.

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI