Dựng Phim Cưới

dựng phim cưới

Đi kèm với sự phát triển của dịch vụ Quay Phóng Sự Cưới thì nghề Dựng Phim Cưới cũng ngày càng được chú ý nhiều hơn. Nếu ví người quay phim là người đi chợ chọn mua nguyên liệu, gia vị thì người dựng phim chính là đầu bếp, bằng kỹ năng chế biến giúp cho các nguyên liệu, gia vị trở thành một món ăn ngon và hấp dẫn. Công việc Dựng Phim Cưới sẽ phù hợp dành cho những người đam mê kỹ thuật, phim ảnh, âm nhạc và nghệ thuật làm đẹp.

Tại sao bạn nên học nghề Dựng Phim Cưới?

Kỹ thuật viên Dựng Phim Cưới sẽ giúp cho các đoạn phim quay thô, rời rạc trở nên liền lạc theo một mạch truyện, kết hợp với âm nhạc, hiệu ứng, chữ làm cho đoạn phim cưới thêm phần hấp dẫn, cuốn hút. Một kỹ thuật viên dựng phim giỏi sẽ là vị cứu tinh của quay phim, không chỉ giúp che các khuyết điểm, các điểm lỗi xảy ra trong quá trình quay phim mà còn giúp nâng tầm nghệ thuật của clip phim cưới, khiến cho người xem cảm thấy ý nghĩa, thích thú hơn.

Khóa Dựng Phim Cưới do Dragon Post Production trực tiếp hướng dẫn, đào tạo – Dragon Post Production là nơi thực hiện hậu kỳ toàn bộ phim cưới do Dragon Films Wedding & Events sản xuất. Học viên Khóa Dựng Phim Cưới sẽ được hướng dẫn theo mô hình “cầm tay chỉ việc” bắt đầu từ phần mềm dựng phim căn bản, cắt dựng đơn giản cho đến những kỹ thuật xử lý âm thanh, chỉnh màu, hiệu ứng… để cho ra một sản phẩm phim cưới hoàn chỉnh.

dựng phim cưới

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI