Chụp Phóng Sự Cưới

chụp phóng sự cưới

Bên cạnh việc phát triển sự nghiệp với công việc Chụp Album Cưới thì trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chụp Phóng Sự Cưới cũng là lựa chọn hấp dẫn không kém. Bởi mỗi vị trí đều có một thế mạnh riêng, nếu Chụp Album Cưới thường chú trọng về phong cảnh và ánh sáng tự nhiên ngoài trời thì người Chụp Phóng Sự Cưới cần phải giỏi về việc bắt những khoảnh khắc đời thường đắt giá và cách xử lý đối với ánh sáng trong nhà, ánh sáng tại nhà hàng.

Tại sao bạn nên học nghề Chụp Phóng Sự Cưới?

Nhiếp Ảnh Gia Chụp Phóng Sự Cưới cần am hiểu về các phong tục, lễ nghi trong quá trình Tổ Chức Đám Cưới – Đám Hỏi. Ngoài kỹ năng chụp ảnh điêu luyện, cách xử lý ánh sáng trong điều kiện không thuận lợi (ánh đèn tuýp, ánh đèn sợi tóc và ánh đèn sân khấu) thì người chụp ảnh phóng sự cần có khả năng ngoại giao tốt, biết cách trò chuyện, đối nhân xử thế để làm vui lòng khách hàng cùng gia đình của họ vì trong Ngày Cưới thường tập trung đông người.

Khóa học Nhiếp Ảnh Gia Chụp Phóng Sự Cưới sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng của nhiếp ảnh, cách cài đặt thiết bị, cách điều chỉnh ánh sáng, màu sắc, bố cục… Học viên sẽ được tham gia thực tế vào quá trình Chụp Phóng Sự Cưới, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, được hướng dẫn và góp ý sau mỗi dự án để dần hoàn thiện khả năng cá nhân. Cuối khóa học viên sẽ được giao thực hiện một bộ ảnh phóng sự cưới từ khâu chụp cho đến khâu xử lý hậu kỳ hoàn chỉnh.

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI