Quay Phóng Sự Cưới

quay phóng sự cưới

Thể loại Phim Cưới Phóng Sự đang ngày càng được ưa chuộng và dần trở thành một dịch vụ “không nên thiếu” trong quá trình Tổ Chức Đám Cưới của các cặp đôi. Đặc biệt kể từ 2013, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Quay Phóng Sự Cưới đã có điều kiện phát triển mạnh mẽ, giống như sự phát triển của dịch vụ chụp ảnh cưới cách đây hơn 10 năm trước, chính vì thế Quay Phóng Sự Cưới sẽ là một lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn dành cho những người yêu thích công việc quay phim.

Tại sao bạn nên học nghề Quay Phóng Sự Cưới?

Học viên của Khóa Quay Phóng Sự Cưới sẽ có khả năng tổ chức sản xuất một dự án bắt đầu từ khâu chuẩn bị – quay phim cho đến khâu hậu kỳ – dựng phim nhằm hoàn thiện một sản phẩm phim cưới hoàn chỉnh giao cho khách hàng. Để làm được điều đó, đòi hỏi học viên vừa phải có kiến thức, kỹ năng về nghệ thuật quay phim, am hiểu về các loại máy móc, thiết bị vừa phải giỏi về phần hậu kỳ: biên tập hình ảnh, âm thanh, chỉnh màu và hiệu ứng cho phim.

Khóa Quay Phóng Sự Cưới sẽ do Dragon Films Wedding & Events trực tiếp phụ trách. Học viên sẽ được tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất Phim Phóng Sự Cưới, cùng với êkip đi quay phim ở khắp mọi nơi sau đó sẽ là thời gian thực tập với phần mềm dựng phim, điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, sắc màu… Bài tốt nghiệp của Khóa Quay Phóng Sự Cưới là học viên sẽ phải tự sản xuất một Phim Cưới Phóng Sự từ đầu đến cuối, bao gồm cả quay và dựng.   

BQT
WEDDDING.EDU.VN
HỌC NGHỀ CƯỚI HỎI